Thế giới gấu bông ở Hà Nội

Sở hữu một thế giới gấu bông xinh tươi rực rỡ sắc màu hẳn là mơ ước của bao nhiêu bạn nhỏ và chắc rằng chúng ta ai ai cũng có một thời thơ ấu gắn liền với sieu thi gau bong nhỏ bé ấy. Để thỏa mãn niềm yêu thích gấu bông bất tận, hôm nay các bạn  hãy cùng “Thế giới gấu bông” lạc vào xử sở thần tiên, nơi có sieu thi gau bong đang chờ đón nhé!

Thế giới gấu bông Teddy

Siêu thị gấu bông Teddy là sự kết hợp đầy tinh tế của những chú gấu Teddy siêu đáng yêu. Không chỉ đa dạng màu sắc, thế giới gấu bông Teddy còn phong phú những kích cỡ, từ những chú gấu nhỏ nhắn cho đến cao lớn 2, 3m. Đến với nơi đây, bạn sẽ phải trầm trồ trước sieu thi gau bong với nhiều họa tiết, nhiều chủng loại mà chú nào cũng xinh xắn hết mức!

Gấu Teddy ôm tim siêu đáng yêu mã TD-017

Thế giới gấu bông Minion

Câu chuyện về những chú Minions ngộ nghĩnh đã trở nên quá đỗi thân quen với bao nhiêu bạn yêu mến nhân vật này. Chính vì vậy, Sieu thi gau bong đã xây dựng một khu vườn dành riêng cho thế giới gấu bông Minion. Ở đây các bạn sẽ được gặp bộ ba Kevin, Stuart, Bob cùng hàng ngàn chú Minion dễ thương vô đối

Gấu bông Minion đẹp Mã GM-002 ảnh 01

Thế giới gấu bông Pokemon

Bước ra từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, Pokemon có lẽ đã trở thành một phần tuổi thơ của bao thế hệ. Giờ đây, con đường trở về tuổi thơ ấy không còn quá xa vời khi đến với sieu thi gau bong Pokemon. Chắc chắn, những tạo hình đáng yêu của Pokemon ở thế giới gấu bông Pokemon sẽ không làm bạn thất vọng.

Gấu bông Pikachu quàng khăn đẹp Mã GP-006 ảnh 02

Thế giới gấu bông Doraemon

Sieu thi gau bong Doraemon là tập hợp của không chỉ những chú Doraemon siêu phép màu mà còn là hàng loạt các nhân vật nổi tiếng như Nobita ngố tàu, Xuka dễ thương, Chaien béo ú và Xeko tinh ranh. Tại sieu thi gau bong Doraemon, các bạn nhỏ sẽ bị choáng ngợp bởi hình tượng các nhân vật quá đỗi chân thực mà muốn rước hết các em ý về nhà.

Thế giới gấu bông heo bông và thỏ bông

Heo bông và thỏ bông đã chẳng còn xa lạ với bất kì ai. Đến với thế giới gấu bông heo bông và thỏ bông, các bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc trước độ cute lạc lối của những chú gấu bông này. Nào là heo tinh nghịch hồng xanh lam đủ màu, nào là thỏ ngây thơ nhưng không kém phần nhanh nhạy, tất cả tạo nên một sieu thi gau bong heo bông và thỏ bông xinh tươi vô cùng.