Đặc điểm của gấu bông 3m

Cũng giống như những anh chàng người mẫu, ca sĩ cao to đẹp trai ngời ngời thì hiên nay, gấu bông khổng lồ 3m với vẻ ngoài không chỉ dễ thương mà còn với thân hình khổng lồ vĩ đại đang là một trào lưu mới đốn tim hàng ngàn thiếu nữ say mê cái đẹp. Đọc đến đây chắc  rất nhiều bạn đang thắc mắc không biết gấu bông 3m là loại gấu bông gì, có đặc điểm gì mà lại có sức hút thần thánh như thế. Vậy bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về những chú gấu này nhé!

Gấu Teddy nhỏ mặc áo len cờ mỹ Mã TD-015 ảnh 01

Đặc điểm của gấu bông 3m

  • Kích thước: Đúng như tên gọi, gấu bông 3m là loại gấu có chiều cao ấn tượng lên tới 3m. Với kích thước này, có thể khẳng định rằng những chú gấu 3m còn chuẩn hơn cả các “soái ca” mà các cô nàng đang mê mẩn và có thể thay thế vòng tay của người thương, trao cho các cô gái một cái ôm không chỉ ấm áp mà còn khiến nàng cảm thấy nhỏ bé trước tình yêu bao la của chàng.
  • Gấu Teddy nhỏ mặc áo len cờ mỹ Mã TD-015 ảnh 02
  • Kiểu dáng: Đừng nghĩ nếu quá lớn thì kiểu dáng của gấu sẽ chỉ đơn giản trong một vài khuôn mẫu, không hề nhé! Những chú gấu bông cao 3m này được thiết kế vô cùng linh hoạt với hoàng loạt các mẫu mã. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chú gấu Teddy cực lớn, những chú Pokemon đáng yêu hay cả những chú gấu bông cực lạ với chiều cao hết sức choáng ngợp.
  • Màu sắc: Cũng giống như kiểu dáng của gấu, màu sắc của những chú gấu bông 3 mét được sản xuất vô cùng phong phú như: nâu, tím, trắng, cam,….hay kết hợp của các màu sắc khác nhau…
  • Hình dáng: Với mỗi kiểu dáng khác nhau thì những chú gấu bông 3m lại được thiết kế với các hình dáng khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ nở nụ cười thật tươi trước một chú gấu to lớn nhưng lại có một nụ cười rất đáng yêu và hướng nụ cười đó về phía bạn! Bạn cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những chú gấu có đôi chân dài miên man hay những chú gấu lười chân ngắn lưng dài. Đấy nhé, vô vàn hình dáng các chú gấu bông khổng lồ 3m đang được sản xuất và trưng bày, tha hồ cho bạn lựa chọn nhé!
  • Chất liệu: Nói đến chất liệu thì quả đúng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Gấu bông to cũng được sản xuất từ nhiều loại bông hay vải khác nhau. Tuy nhiên phổ biến và tốt nhất vẫn là loại vải mềm mịn và loại bông gòn xốp có độ đàn hồi cao.