Bán gấu hoạt hình đẹp tại Hà Nội

Là cửa hàng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gấu bông ở Việt Nam, gaubongtot,com đã cung cấp vô vàn sản phẩm gấu bông cho hàng ngàn khách hàng với nhiều mục đích khác nhau như tặng bạn bè, người thân hay trưng bày, trang trí không gian, nhà cửa

Với phương châm mang lại sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng, gaubongtot.com đã mang đến những chú gấu bông đáng yêu với giá gấu bông ở mức vừa phải để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận. Chính vì thế, hình ảnh những chú gấu bông đặt trên bàn, treo móc khóa hay được dùng làm gối ôm, đệm tựa là niềm tự hào của chúng tôi.

Gấu bông Pikachu quàng khăn đẹp Mã GP-006 ảnh 03

Hiện nay gaubongtot.com cung cấp rất nhiều loại gấu bông, mẫu mã đa dạng như gấu Teddy, Minions, Pikachu, Heo bông, Thỏ bông, Doraemon….với nhiều tạo hình khác nhau từ dễ thương cho đến chất, độc, lạ,  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặc biệt là gia ban gau bong thuộc hàng  cạnh tranh nhất cùng với những chương trình khuyến mãi tốt nhất, giúp mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với sự hài lòng ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, kích thước gấu bông ở shop chúng tôi cũng được sản xuất vô cùng đa dạng với các loại gấu từ nhỏ bé đáng yêu cho đến to lớn, khổng lồ, giúp khách hàng thoải mái chọn lựa chú gấu phù hợp nhất.

Bạn hãy yên tâm không có nơi nào sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng, bảo hành dài hạn mà gia ban gau bong lại tốt nhất, cạnh tranh nhất như gaubongtot.com.

Sản phẩm gấu bông của gaubongtot.com luôn đạt các tiêu chí sau:

  • Chất lượng tốt nhất: với nguyên liệu nhập khẩu, gaubongtot.com luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  • Giá cả phải chăng nhất: gia cua gau bong ở gaubongtot.com luôn được cửa hàng cân nhắc sao cho phù hợp và tối thiểu nhất, đảm bảo lợi ích của khách hàng
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn: đến với gaubongtot.com bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Cho dù giá bán gấu bông có thấp, nhưng vẫn luôn được bảo hành đầy đủ nhất.

Chó sao bông dễ thương Mã CB-010

Dưới Đây là bảng báo giá gấu bông các loại mới nhất và một số giá gấu bông tại Hà Nội

Với hàng trăm mẫu gấu bông khác nhau tại shop bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu gấu phù hợp với từng mức giá khác nhau, để xem giá của những loại gấu bông đó bạn hãy click vào banner dưới đây để tìm hiểu về giá bán gấu bông tại shop Gaubongtot.com

Giá gấu bông Teddy

Teddy là một trong những loại gấu mà được các bạn trẻ cực kỳ yêu mến, do đó shop đã cho ra rất nhiều những dòng sản phẩm teddy khác nhau với từng kích cỡ gấu khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng chọn được chú gấu bông teddy phù hợp và mức giá phải chăng. Bạn hãy click vào Banner dưới đây để xem thêm giá gấu bông đẹp Teddy nhé.